Địch Lệ Nhiệt Ba tạm ngừng đóng phim

Ngày 29/12, Sina đưa tin Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ hình ảnh trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt mỹ nhân Tân Cương khiến người hâm mộ thích thú với khoảnh khắc khoe vòng eo săn chắc.

Theo Sina, hiện tại Địch Lệ Nhiệt Ba tạm ngừng đóng phim, cô cũng ít tham gia sự kiện, vắng bóng trên thảm đỏ các lễ trao giải cuối năm. Bên cạnh đó, mới đây, có tin tức do nhóm paparazzi chia sẻ có một ngôi sao đỉnh lưu (nghệ sĩ có lượng người hâm mộ đông đảo, danh tiếng hot nhất, có giá trị thương mại cao nhất Trung Quốc) tuyên bố về việc mang thai và sinh con vào năm 2023. Blogger nhấn mạnh ngôi sao này không thuộc nhóm nghệ sĩ 8X do đó có hai cái tên được nhắc tới là Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử.

Tuy nhiên, Dương Tử liên tục tham gia sự kiện, đóng phim, ngược lại Nhiệt Ba im ắng hơn nên khán giả cho rằng đỉnh lưu sinh con này có thể là mỹ nhân Tân Cương vừa bước sang tuổi 30.

Tin tức thậm chí trở thành đề tài hot trên mạng xã hội Weibo. Do đó, việc Địch Lệ Nhiệt Ba đăng ảnh khoe eo thon được coi là lời phản bác nhẹ nhàng cho những tin đồn sai sự thật về cô.

Địch Lệ Nhiệt Ba tạm ngừng đóng phim - Ảnh 3.
Địch Lệ Nhiệt Ba tạm ngừng đóng phim - Ảnh 4.
Địch Lệ Nhiệt Ba tạm ngừng đóng phim - Ảnh 5.
Địch Lệ Nhiệt Ba tạm ngừng đóng phim - Ảnh 6.

Nhiệt Ba thường chia sẻ hình ảnh trong cuộc sống với người hâm mộ

Sina bình luận từ khi vào nghề đến nay, Địch Lệ Nhiệt Ba vướng tin tình ái với các bạn diễn như Cao Vỹ Quang, Trần Vỹ Đình, Dương Dương, Hoàng Cảnh Du... Tuy nhiên, cô vẫn chưa công khai bạn trai. Người đẹp dồn nhiều tâm sức cho công việc, liên tục đóng phim và tham gia sự kiện. Thậm chí, cô không có thời gian về thăm gia đình. Do đó, công chúng cũng tò mò về chuyện tình cảm của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Theo Sohu, sau khi đóng máy bộ phim Công Tố Tinh Anh hồi tháng 6, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn chưa xác nhận dự án mới. Cô còn hai bộ phim chưa lên sóng là An Lạc TruyệnCông Tố Tinh Anh. Trong đó, với vai diễn công tố viên An Ni, mỹ nhân Tân Cương kỳ vọng tiến vào mảng phim chính kịch, tìm các vai diễn có chiều sâu hơn để nâng cao khả năng diễn xuất.

Ngoài ra, Địch Lệ Nhiệt Ba được cho là sẽ tham gia dự án Vạn Tra Triêu Hoàng với nội dung thú vị về cô gái Tô Lục Hạ liên tục xuất hiện để giúp đỡ những cô gái có số phận khổ sở, giúp họ thay đổi vận mệnh. Câu chuyện sẽ có bối cảnh thay đổi ở nhiều thời đại, không gian khác nhau, đem lại sự mới mẻ cho khán giả.

Adblock test (Why?)Theo: Kenh14
Previous Post Next Post

Quảng cáo